ดู: 568|ตอบกลับ: 0

ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีให้ถูกใจและโดนใจผู้ขับขี่อย่างแท้จริง

[คัดลอกลิงก์]
 

ทราบหรือไม่ว่ามีผู้ขับขี่รถยนต์จำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้ทำประกันรถยนต์ และเมื่อได้รับผลกระทบจากการเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ก็ทำให้ เกิดความกังวลใจและมีภาระในการซ่อมแซม จ่ายค่าชดเชยต่าง ๆ มากมาย ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า หลาย ๆ คนเกิดความประมาทในการขับขี่รถยนต์ ไม่ได้คาดการณ์ถึงความเสี่ยงต่าง ๆ ที่สามารถจะเกิดขึ้นได้ จึงทำให้ไม่ได้สนใจที่จะต่อประกันรถยนต์ทั้งที่เมื่อคำนวณถึงความคุ้มค่าในการลงทุนแล้ว ประกันภัยรถยนต์เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้รถทุกคน

ประกันภัยรถยนต์นั้น มีความเหมาะสมสำหรับผู้ใช้รถยนต์ที่ต้องการความมั่นใจ ความอุ่นใจ ความสบายใจในการขับขี่รถยนต์ เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองต่าง ๆ และลดความเสี่ยงในการสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น เช่นนั้น เมื่อประกันรถยนต์ของคุณใกล้ที่จะหมดแล้ว ก็ควรที่จะรีบทำการ ต่อประกันรถยนต์ไว้ล่วงหน้าทันที เพื่อที่จะให้รถยนต์และตัวคุณเองนั้นได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง เพราะในแต่ละวันที่เราขับขี่รถยนต์นั้น เราไม่อาจทราบได้ว่าจะมีเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ เกิดขึ้นหรือไม่ ถ้าหากว่าเราขับขี่รถยนต์ในวันที่ประกันหมดแล้วเกิดความเสียหายต่าง ๆ ขึ้น เราเองจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด นอกจากจะเสียเวลาแล้วยังต้องเสียเงินทองสำหรับการดูแลจัดการเกี่ยวกับค่าดำเนินการ ค่าชดเชยต่าง ๆ อีกด้วย

ทั้งนี้เองสำหรับใครที่สงสัยว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี เราก็มีหลักในการพิจารณาง่าย ๆ ดังต่อไปนี้
ข้อแรกคือ ราคาเบี้ยประกัน ในส่วนนี้เราควรจะเลือกให้เหมาะสมสำหรับงบประมาณของตนเอง ถ้าไม่มั่นใจเราสามารถที่จะเปรียบเทียบเบี้ยประกันของบริษัทต่าง ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ก็ได้ ซึ่งตัวประกันเองนั้นก็มีด้วยหลากหลายรูปแบบ เราจึงควรที่จะตั้งเป้าหมายไว้ว่าอยากจะได้ประกันในรูปแบบใด จึงนำมาเป็นการพิจารณาในส่วนที่สอง คือ เรื่องของการคุ้มครอง ในส่วนนี้เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการของเรา ว่าอยากจะได้ประกันภัยรถยนต์ที่มีการคุ้มครองอย่างครอบคลุมมากเพียงใด ยกตัวอย่างเช่น การเลือกทำประกันชั้นหนึ่งจะให้การคุ้มครองที่มากยิ่งกว่าการทำประกันประเภทอื่น ๆ เพราะดูแล รับผิดชอบ ในส่วนของผู้ขับขี่ รถยนต์ ทั้งในกรณีที่มีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณีด้วย เป็นต้น

ดังนั้น ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากจะต่อประกันรถยนต์ การหาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ รายละเอียดต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นมาประกอบการตัดสินใจ น่าจะเป็นวิธีการที่ดี สำหรับคำถามที่ว่าทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือประกันชั้น1ที่ไหนดีที่สุด ประกันชั้น 1เคลมอะไรได้บ้าง ก็ควรดูข้อเสนอต่าง ๆ โปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดต่าง ๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง เพื่อให้ได้ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

เพจเพื่อนบ้าน
เว็บเพื่อนบ้าน
 • N.E.T BIKE SHOP

  N.E.T BIKE SHOP จำหน่ายของแต่งมอเตอร์ไซต์หลากหลายรุ่น M-SLAZ,MSX125SF,MSX125,Aerox,Z125,GPX DEMON,ZOOMER-X,R15,และอื่นๆ ทั้งปลีกและส่ง

 • Yamaha M-SLAZ Club

  Yamaha M-SLAZ Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha M-SLAZ พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Yamaha M-SLAZ และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Kawasaki Z125 Club

  Kawasaki Z125 CLUB คาวาซากิz125คลับ กลุ่มผู้ใช้ Kawasaki Z125 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ลงประกาศซื้อ ขาย Kawasaki Z125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • GPX Demon Club

  GPX Demon Club จีพีเอ็กเดม่อนคลับ กลุ่มผู้ใช้ GPX Demon พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ซื้อขายและเปลี่ยนองแต่ง ฟรี

 • MSX 125SF Club Thailand

  HONDA MSX125SF Club กลุ่มผู้ใช้ MSX125SF พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย HONDA MSX125SF และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Honda CB150R Club

  Honda CB150R Club กลุ่มผู้ใช้ Honda CB150R พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Honda CB150R และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha Aerox Club

  aerox club พูดคุย ซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha MT-15 Club

  Yamaha MT-15 Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha MT-15 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha MT-15 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • ฟิกเกียร์คลับ.com

  แหล่งรวมจักรยานฟิกเกียร์อันดับ 1 ของไทย ลงประกาศซื้อขายฟิกเกียร์ฟรี

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้