ดู: 567|ตอบกลับ: 0

ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ควรพิจารณาจากอะไรบ้าง วางใจเลือกใช้บริการได้ชัวร์

[คัดลอกลิงก์]
 

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย unyana เมื่อ 2019-9-29 03:24
          ต่อประกันรถยนต์บริษัทไหนดี คุณว่าเป็นเรื่องยากไหม? หลาย ๆ คำตอบคงบอกว่าไม่ยากเลย เพราะปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายแห่ง และยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากบริษัทประกันต้องงัดเอากลยุทธ์ทางการตลาดมาแข่งขันกันเพื่อให้ลูกค้าถูกใจ และนี่คือสิ่งที่ดีมีประโยชน์กับผู้เลือกซื้อประกันรถยนต์นั่นเอง แต่คงไม่ใช่การเลือกเพียงของถูกและของแถมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ควรเลือกจากความต้องการที่แท้จริง ที่คุณอยากได้จากการซื้อประกันต่างหาก ถึงจะเรียกว่าความคุ้มค่า คุ้มในราคาเบี้ยที่ต้องจ่ายไป ได้ความคุ้มครองที่ใช่ เข้ากันได้ดีกับไลฟ์สไตล์การขับขี่รถยนต์ ความเสี่ยงใด ๆ ก็ไม่น่ากังวลอีกต่อไป
วางใจเลือกใช้บริการได้ชัวร์ ถ้าพิจารณาอย่างรอบคอบจากสิ่งต่อไปนี้ใน ประกันรถ
          1.  เบี้ยประกัน คุณรู้จักดีพอหรือยังว่าคือ จำนวนเงินที่ต้องจ่ายให้กับบริษัทประกันภัยเป็นประจำอย่างน้อยรอบ 1 ปี/ครั้ง ตามวงเงินประกันที่ได้ตกลงทำสัญญาต่อกันเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1, 2 หรือ 3 นั่นเอง ในจำนวนเบี้ยที่ต้องจ่ายนั้นมีความเหมาะสมแตกต่างกันไปตามอุปนิสัยการขับรถ อายุการใช้งานรถและสภาพคล่องทางการเงินของแต่ละคนว่าลงตัวที่กรมธรรม์แผนไหนมากที่สุด
          2.  ความคุ้มครองที่ได้และข้อจำกัดต่าง ๆ ต้องศึกษารายละเอียดให้เข้าใจ สงสัยให้ถามตัวแทน หรือติดต่อผ่านบริษัทโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันให้ความสะดวกในการติดต่อได้หลายช่องทางทั้ง โทรศัพท์,ออนไลน์,LINE, อีเมล์ เป็นต้น เลือกช่องทางที่ถนัดแบบคนทันสมัยและฉลาดเลือก
          3.  ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีที่มีบริการและขั้นตอนด้านการเคลมประกันได้ง่ายดาย สะดวกสบายดังใจ เคลมเร็วมาไว ใส่ใจทุกขั้นตอน และต้องไม่ใช่แค่เพียงการโฆษณาเท่านั้น
          4.  ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการยอมจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกก่อนต่อประกันรถยนต์ให้ดี อาจจะมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดเอาไว้มากมาย นั่นคือการนำมาใช้เป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันได้ด้วย ยิ่งมั่นใจว่าขับขี่ดีก็จะไม่เสียเลยสักบาท คุณก็ได้จ่ายเบี้ยถูกลงตามจำนวนค่าเสียหายส่วนแรกนั้น
          5.  มีส่วนลดพิเศษสุด ๆ มอบให้คนที่ขับขี่ดี ไม่มีการเคลมตลอดทั้งปีของอายุกรมธรรม์ อาจจะมากที่สุดถึง 50% เลยก็ได้ คุณค่าที่มีให้สำหรับความใส่ใจตนเองและผู้อื่นบนท้องถนน
          ประกันรถที่ดีคุณจึงจะไว้วางใจได้ชัวร์ ๆ แต่ต้องอาศัยความรอบคอบในการเลือกกรมธรรม์ เพราะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเลยสักนิด วิธีเช็คและเปรียบเทียบด้วยขั้นตอนง่าย  ๆ สะดวกรวดเร็วผ่านออนไลน์ เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นเอง แล้วจะพบว่าสามารถช่วยให้ประหยัดได้ทั้งเวลาและเงินในกระเป๋าแบบเบาใจได้เยอะทีเดียว และเชื่อว่าหลายคนที่อยากทำประกันภัยชั้น 1 อาจจะยังไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ชั้น1 คุ้มครองอะไรบ้าง คุณก็สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้เลย เพราะยุคนี้ แค่มีสมาร์ทโฟนกับอินเตอร์เน็ตก็สามารถค้นหาคำตอบให้กับข้อสงสัยของตัวเองได้แล้ว

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

เพจเพื่อนบ้าน
เว็บเพื่อนบ้าน
 • N.E.T BIKE SHOP

  N.E.T BIKE SHOP จำหน่ายของแต่งมอเตอร์ไซต์หลากหลายรุ่น M-SLAZ,MSX125SF,MSX125,Aerox,Z125,GPX DEMON,ZOOMER-X,R15,และอื่นๆ ทั้งปลีกและส่ง

 • Yamaha M-SLAZ Club

  Yamaha M-SLAZ Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha M-SLAZ พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Yamaha M-SLAZ และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Kawasaki Z125 Club

  Kawasaki Z125 CLUB คาวาซากิz125คลับ กลุ่มผู้ใช้ Kawasaki Z125 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ลงประกาศซื้อ ขาย Kawasaki Z125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • GPX Demon Club

  GPX Demon Club จีพีเอ็กเดม่อนคลับ กลุ่มผู้ใช้ GPX Demon พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ซื้อขายและเปลี่ยนองแต่ง ฟรี

 • MSX 125SF Club Thailand

  HONDA MSX125SF Club กลุ่มผู้ใช้ MSX125SF พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย HONDA MSX125SF และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Honda CB150R Club

  Honda CB150R Club กลุ่มผู้ใช้ Honda CB150R พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Honda CB150R และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha Aerox Club

  aerox club พูดคุย ซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha MT-15 Club

  Yamaha MT-15 Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha MT-15 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha MT-15 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • ฟิกเกียร์คลับ.com

  แหล่งรวมจักรยานฟิกเกียร์อันดับ 1 ของไทย ลงประกาศซื้อขายฟิกเกียร์ฟรี

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้