ดู: 526|ตอบกลับ: 0

เลือกประกันรถยนต์อย่างไรดี ที่จะไม่ทำให้คุณเสียใจในภายหลัง คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ

[คัดลอกลิงก์]
 

เลือกประกันรถยนต์อย่างไรดีที่จะไม่ทำให้คุณเสียใจในภายหลัง คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ
                การโฆษณาชวนเชื่อสามารถทำได้อย่างง่ายดายในยุคดิจิทัลแบบนี้ไม่ว่าจะลงแบบวิดีโอ รูปภาพหรือบทความใด ๆ ก็ตามแล้วยังมีผลกับตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆอย่างมากทีเดียว โดยเฉพาะในทางสื่อออนไลน์ การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ก็เช่นกันแล้วคุณจะสามารถเลือกที่ดีคุ้มค่าและมีคุณภาพในการให้บริการได้อย่างไรดี
                มาดูวิธีต่อประกันรถยนต์ที่จะไม่ทำให้คุณเสียใจในภายหลังคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ ได้รับความคุ้มครองที่ตรงตามโจทย์ของความต้องการในการใช้งานรถยนต์
-          ความคุ้มครองต้องมีความสอดคล้องกับลักษณะการใช้งานรถยนต์ในชีวิตประจำวันของคุณเพราะว่ามีผลกับการคำนวณเบี้ยประกันที่ต้องจ่าย ถ้าได้รับความเหมาะสมลงตัวแล้วคำว่าเสียดายค่าเบี้ยประกันไม่มีแน่นอน
-         เอกสารสำคัญควรตระเตรียมให้ครบถ้วนเพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง ซึ่งเอกสารสำคัญที่ไม่ควรลืมคือใบขับขี่, สำเนากรมธรรม์ปีปัจจุบัน, สำเนาหนังสือจดทะเบียนรถและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้ซื้อเอากรมธรรม์
-         โปรโมชันและส่วนลดต่างๆ ที่คุณไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด เพราะสามารถใช้เป็นส่วนลดเพื่อให้คุณได้ประหยัดเพิ่มขึ้นอีกจะเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่ไหนมีส่วนลดต้องห้ามพลาด
-         มีการเพิ่มช่องทางการชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ทำให้คุณเกิดความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อาทิ จ่ายทางออนไลน์ธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือ E-banking เป็นต้น
-         เรื่องเคลมซ่อมต้องให้ความครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่เลือกซ่อมได้สะดวกทั้งซ่อมอู่และซ่อมห้าง บริการดีซ่อมไวมีรถใช้ระหว่างซ่อมคุณจึงจะสามารถมั่นใจได้อย่างแท้จริง
ประกันรถยนต์ แบบนี้สิ...หายากแต่ถ้าหาเจอแล้วต้องรีบเข้าไปเช็คเบี้ยได้ก่อนใครเพื่อรับสิทธิดี ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การขับขี่เช่นคุณแล้วอย่าลืมอ่านรายละเอียดทำความเข้าใจเงื่อนไขทุกข้อเพื่อความไม่ผิดพลาดและได้ทุกอย่างเกี่ยวกับการบริการด้านประกันภัยรถยนต์ตรงตามความประสงค์อย่างแท้จริงเรื่องซื้อและจ่ายค่าเบี้ยประกันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะคุณสามารถทำประกันรถยนต์ ออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวกทุกที่ทุกเวลาไม่เสียเวลาการงานและเรื่องสำคัญอื่น ๆ อย่างแน่นอน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

เพจเพื่อนบ้าน
เว็บเพื่อนบ้าน
 • N.E.T BIKE SHOP

  N.E.T BIKE SHOP จำหน่ายของแต่งมอเตอร์ไซต์หลากหลายรุ่น M-SLAZ,MSX125SF,MSX125,Aerox,Z125,GPX DEMON,ZOOMER-X,R15,และอื่นๆ ทั้งปลีกและส่ง

 • Yamaha M-SLAZ Club

  Yamaha M-SLAZ Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha M-SLAZ พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Yamaha M-SLAZ และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Kawasaki Z125 Club

  Kawasaki Z125 CLUB คาวาซากิz125คลับ กลุ่มผู้ใช้ Kawasaki Z125 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ลงประกาศซื้อ ขาย Kawasaki Z125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • GPX Demon Club

  GPX Demon Club จีพีเอ็กเดม่อนคลับ กลุ่มผู้ใช้ GPX Demon พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ซื้อขายและเปลี่ยนองแต่ง ฟรี

 • MSX 125SF Club Thailand

  HONDA MSX125SF Club กลุ่มผู้ใช้ MSX125SF พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย HONDA MSX125SF และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Honda CB150R Club

  Honda CB150R Club กลุ่มผู้ใช้ Honda CB150R พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Honda CB150R และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha Aerox Club

  aerox club พูดคุย ซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha MT-15 Club

  Yamaha MT-15 Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha MT-15 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha MT-15 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • ฟิกเกียร์คลับ.com

  แหล่งรวมจักรยานฟิกเกียร์อันดับ 1 ของไทย ลงประกาศซื้อขายฟิกเกียร์ฟรี

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้