ดู: 536|ตอบกลับ: 0

ดีจริงไหม ? ถ้าเลือกต่อประกันรถยนต์ออนไลน์

[คัดลอกลิงก์]
 

ดีจริงไหม ? ถ้าเลือกต่อประกันรถยนต์ออนไลน์
                ประกันรถคือหนึ่งสิ่งที่ผู้มีรถยนต์ทุกคนต้องมี และการต่อประกันในทุกปีก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมากและเรื่องที่คิดหนักไม่แพ้เรื่องกรมธรรม์ก็คือ ความยุ่งยากของการต้องเดินทางไปต่อประกันรถยนต์เนี่ยแหละ แต่ตอนนี้ดูเหมือนอะไร ๆจะง่ายขึ้นกว่าเดิมมากเพราะมีการต่อประกันออนไลน์เข้ามาเป็นทางเลือกเสริมที่เชื่อว่าต้องเป็นสิ่งที่ถูกใจผู้ทำประกันภัยรถยนต์อย่างมากแน่นอนทีนี้มาดูประโยชน์หลัก ๆ ที่ตอบโจทย์คุณอย่างจังเมื่อต่อประกันออนไลน์กัน !
-         ลดการเดินทาง เป็นเหตุผลข้อแรกที่ชัดเจนที่สุดและไม่ยกขึ้นมาพูดไม่ได้จริง ๆกับเรื่องการเดินทางเมื่อต้องไปต่อประกันภัยรถยนต์ จึงประหยัดเวลาลดการเดินทางลงได้มากหากเราต่อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ได้
-         สะดวก 24 ชม. เพราะการใช้สื่อออนไลน์นั้นเป็นช่องทางที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาการต่อประกันรถยนต์เมื่อเลือกต่อโดยผ่านช่องทางออนไลน์เราจึงต่อได้ 24 ชั่วโมง ซึ่งดีมาก ๆต่อผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา และมีตารางการใช้ชีวิตที่ไม่แน่นอนกำหนดวันว่างแบบชัดเจนไม่ได้ การต่อได้แบบ 24 ชั่วโมงจึงทำให้เราต่อเวลาไหนก็ได้ที่สะดวก
-         เช็คเบี้ยได้ละเอียด ผ่านช่องทางออนไลน์เปิดโอกาสให้คุณสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ในกรมธรรม์ที่คุณต้องการได้ทุกกรมธรรม์ และมีข้อมูลอย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็นราคาค่าเบี้ย ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง เพียงแค่คุณกรอกเลือกความต้องการความคุ้มครองคุณก็สามารถรู้ได้ถึงจำนวนเบี้ยประกันที่คุณต้องจ่ายเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกต่อประกันได้ตรงใจตรงความต้องการที่สุด
หากตอนนี้คุณยังไม่รู้ว่าจะต้องต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ช่องทางการต่อผ่านออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากให้คุณลองสักครั้งเพราะข้อดีของการต่อประกันในช่องทางนี้คือ ความสะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ไม่ต้องรอนานรวมถึงไม่ต้องเผชิญหน้ากับคนขายประกันโดยตรงให้อึดอัดและกดดันอีกด้วย


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

เพจเพื่อนบ้าน
เว็บเพื่อนบ้าน
 • N.E.T BIKE SHOP

  N.E.T BIKE SHOP จำหน่ายของแต่งมอเตอร์ไซต์หลากหลายรุ่น M-SLAZ,MSX125SF,MSX125,Aerox,Z125,GPX DEMON,ZOOMER-X,R15,และอื่นๆ ทั้งปลีกและส่ง

 • Yamaha M-SLAZ Club

  Yamaha M-SLAZ Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha M-SLAZ พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Yamaha M-SLAZ และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Kawasaki Z125 Club

  Kawasaki Z125 CLUB คาวาซากิz125คลับ กลุ่มผู้ใช้ Kawasaki Z125 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ลงประกาศซื้อ ขาย Kawasaki Z125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • GPX Demon Club

  GPX Demon Club จีพีเอ็กเดม่อนคลับ กลุ่มผู้ใช้ GPX Demon พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์ ผ่อน ซื้อขายและเปลี่ยนองแต่ง ฟรี

 • MSX 125SF Club Thailand

  HONDA MSX125SF Club กลุ่มผู้ใช้ MSX125SF พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย HONDA MSX125SF และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Honda CB150R Club

  Honda CB150R Club กลุ่มผู้ใช้ Honda CB150R พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขาย Honda CB150R และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha Aerox Club

  aerox club พูดคุย ซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน

 • Yamaha LEXi Club

  Yamaha LEXi Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha LEXi พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha LEXi 125 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • Yamaha MT-15 Club

  Yamaha MT-15 Club กลุ่มผู้ใช้ Yamaha MT-15 พูดคุย ปรึกษา แนวทางการแต่ง การดาวน์-ผ่อน ลงประกาศซื้อ-ขายของแต่ง Yamaha MT-15 และอุปกรณ์ตกแต่ง ฟรี

 • ฟิกเกียร์คลับ.com

  แหล่งรวมจักรยานฟิกเกียร์อันดับ 1 ของไทย ลงประกาศซื้อขายฟิกเกียร์ฟรี

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้